วันเสาร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2557

ดาวน์โหลดวีดีโอใน Facebook บน Google Chrome

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันนี้เจอเข้ากับตัวช่วยในการดาวน์โหลดวีดีโอจาก Facebook บน Google Chrome แบบง่ายๆ เพราะเห็นหลายคนใช้ Google Chrome ในการท่องเน็ตกันมากขึ้น  ตัวช่วยตัวนี้เป็น Extension ใน Google Chrome ที่ช่วยดาวน์โหลดวีดีโอบน Facebook ,youtube,และเวบแชร์ไฟล์วีดีโออื่นๆ นอกจากดาวน์โหลดวีดีโอบน Facebook ได้ง่ายๆ เพียงคลิ๊ก ไอคอนเขียวๆ เลือกดาวน์โหลดวีดีโอ ก็จะได้วีดีโอจาก Facebook มาไว้ในเครื่อง pc ของตนแล้ว  Extension ตัวนี้นอกจากดาวน์โหลดอย่างเดียวแล้ว   Extension บน Google Chrome ตัวนี้ สามารถแปลงไฟล์ ให้ใช้งานกับอุปกรณ์ iPhone,iPod,iPad,dvd,mp3 ได้ทันที

ดาวน์โหลดวีดีโอบน Facebook

โดยหากต้องการแปลงไฟล์ดังกล่าว เพียงคลิ๊กรูปแบบของวีดีโอที่ต้องการ อย่างเช่น ดิฉันต้องการไฟล์ mp3 จากวีดีโอใน Facebook แห่งนี้ ก็คลิ๊กที่ ไอคอน Mp3 ดังภาพ ต่อจากนั้นโปรแกรม จะทำการดาวน์โหลดวีดีโอ อย่าตกใจว่าเห็ฯดาวน์โหลดเป็นไฟล์ mp4 เพราะโปรแกรมจะทำการดาวน์โหลดและ แปลงไฟล์ไปพร้อมๆ กันค่ะ

 ดาวน์โหลดวีดีโอบน facebook ด้วย Chrome

หลังจากดาวน์โหลดเสร็จ คลิ๊กไปดูไฟล์ที่ต้องการ ได้ที่ Open downloads folder

แปลงไฟล์จาก facebook ด้วย chrome

เพียงเท่านี้ก็จะเห็นไฟล์วีดีโอที่ต้องการเปลี่ยนไปเป็นรูปแบบ mp3 เรียบร้อยแล้วค่ะ  ดาวน์โหลดอย่างเดียว หรือจะดาวน์โหลดและแปลงไฟล์ไปพร้อม ๆ กัน บน Google Chrome ได้ง่ายๆ ด้วย Video Downloader Ultimate  1.1.2

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น